In card visit lấy ngay Láng Hạ

  • image1
In card visit lấy ngay Láng Hạ
Mã sản phẩm
Card Visit tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân hay kinh doanh lớn hoặc nhỏ, Card Visit sẽ tạo nên thương hiệu cho bạn. Một phương pháp để tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với In Thư An để In Card Visit lấy ngay với những mẫu thiết kế đep- sang trọng, bắt mắt.
Ngoài tấm name card thông thường, Name card còn có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn:
-Name card được ép nhũ(hay còn gọi là ép kim) không chỉ mang lại sự sang trọng gây ấn tượng nhờ lớp nhũ kim sáng mà còn thể hiện sự tinh tế của người chủ sở hữu chúng.

- Name card thúc nổi(hay còn gọi là In nổi) là sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của những chiếc Card Visit.
- Name card nhựa trong suốt để quảng bá thông tin, dịch vụ tới khách hàng. Name card nhựa trong suốt luôn mang đến một sức hút độc đáo cho người nhận; thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ, phá cách và cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng thẻ làm hình ảnh quảng bá.

Quý khách có nhu cầu in danh thiếp hay các sản phẩm về in ấn khác hãy liên hệ ngay để chúng tôi được phục vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
------------------------------------------------------
Công ty CP In Thư An- Hợp tác bền lâu, Cùng nhau phát triển!
Địa chỉ: Số5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc  Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0988 570 870 – 0937 371 746(zalo, imess)
Skype: inthuan - Email: inthuan111@gmail.com 
Website: www.inthuan.vn

 

 - 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ