Name card visit giấy Kraft nhanh đẹp rẻ Hà Nội

  • image1
Name card visit giấy Kraft nhanh đẹp rẻ Hà Nội
Mã sản phẩm
Giấy kraft là một dạng giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên. Bạn cần một card visit lạ, thân thiện với môi trường. In card visit giấy kraft là sự lựa chọn tuyệt vời.
Những lưu ý khi thiết kế in name card visit giấy kraft
in name card visit giấy kraft là một dạng card visit hết sức đặt biệt, vì thế các bạn hãy lưu ý những điều sau đây khi muốn tự thiết kế card visit.
• Giấy kraft có định lượng lớn hơn 120gsm, sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau, một màu vàng nhạt và một màu tráng xám. Nếu giấy kraft dùng để in bao thư, in túi giấy… thì không sao, nhưng nếu dùng để in name card thì khi thiết kế name card, bạn phải chú ý điều chỉnh cho phù hợp.
• Vì giấy kraft bản chất đã có màu nền, đây cũng là điểm đặc biệt của nó. Vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên phủ nền khi thiết kế danh thiếp để in trên giấy kraft.
• Giấy kraft có độ thấm mực cực cao, thế nên khi hình ảnh hoặc những màu chuyển sẽ không được rõ nét. Vì thế thiết kế card visit kraft phải là thiết kế đơn giản, hình ảnh phải ảnh vector chuẩn, màu sắc không nên sử dụng quá nhiều màu, đặc biệt là màu chuyển.
Nếu thấy vấn đề chúng tôi trình bày chưa được rõ ràng, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế card visit giấy kraft. Còn nếu bạn không thể tự mình thiết kế card visit, đừng lo lắng, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp với nhiều năm thiết kế trên những sản phẩm dùng để in trên giấy kraft. Vì vậy, nếu muốn có được mẫu card hoàn thiện,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế card visit theo yêu cầu nhé.
Sau đây là một số mẫu in card visit trên giấy kraft mà chúng tôi đã thực hiện và sưu tập từ internet để quý khách có thể tham khảo, định hình được in card visit giấy kraft là như thế nào.
 
tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ