In card visit, in danh thiếp có những chất liệu nào? Địa chỉ in name card giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  • image1
In card visit, in danh thiếp có những chất liệu nào? Địa chỉ in name card giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Mã sản phẩm
Bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn card visit nhưng các bạn chưa có kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công sao cho đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi, không chỉ về đảm bảo chất lượng ngoài ra in card visit giá rẻ cũng được chúng tôi hướng đến trên quan điểm ưu tiên cả về chất lượng lẫn số lượng.

In card visit có những chất liệu nào?
Card visit hay còn gọi là name card, business card ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với tất cả mọi người Một tấm card visit nhỏ nhắn chỉ bằng vừa lòng bàn tay nhưng lại đem lại tác dụng to lớn, giúp người giao tiếp truyền đạt được vô số những thông tin cần thiết. Chính vì nó là bộ mặt ngoài của công ty, do đó người dùng cũng muốn chú trọng đầu tư từ khâu thiết kế đến in ấn để có một tấm card visit đẹp và ưng ý.

Và nếu bạn có thiết kế đẹp rồi, thì công việc tiếp theo đó là lựa chọn chất liệu giấy in. Giấy làm card visit tại Hà Nội lấy ngay rất quan trọng, mỗi design sẽ có chất liệu giấy tương ứng phù hợp với mẫu thiết kế để nổi bật lên thiết kế và nội dung mà khách hàng muốn truyền tải. Chất liệu giấy để in name card có rất nhiều. In Thư An xin đưa ra vài tư vấn để bạn có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn nhé!

1. Giấy Ford

Đây là loại giấy thông dụng và phổ biền được sử dụng nhiều trong in ấn card visit, giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, loại giấy phổ biến nhất, khi các bạn in ấn thông thường hoặc ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy Ford bạn hay dùng, giấy ford thường có định lượng mỏng 70-80-90g/m2 nên thông thường ít có người sử dụng giấy ford trong in card visit … Giấy ford cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn( giấy in vi tính liên tục ), in tài liệu học sinh

in card visit
In card visit giá rẻ ở Thanh Xuân

 

2. Giấy Bristol

Đây cũng là một trong những loại giấy thông dụng được sử dụng để in name card giá rẻ. Loại giấy này có  bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vì thế giấy này nếu in offset thì rất đẹp và thường được dùng để in ấn card visit, thiệp cưới, thiệp mời cũng như một số bìa sơ mi. Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2 nhưng sử dụng để in danh thiếp các công ty in thường sử dụng 2 định lượng phổ biến nhất hiện nay là B280 hoặc B300. Cũng tương tự như Bristol là Giấy Ivory, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm nên khách hàng thường không chọn để in name card thông thường dùng in vỏ hộp giấy.
in card visit
In card visit từ 1 hộp lấy ngay tại Trung Kính

 

3. Giấy crystal

Đât là loại giấy một mặt bóng và một mặt nhám, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng giấy này để in card visit

4. Giấy Couche

Loại giấy này có bề mặt min, sáng, bóng, in rất bắt mắt nên được lựa chọn rất nhiều để in card visit. Giấy này thường được gọi là C100 hay C250. Đây là loại giấy được mọi người yêu thích nhất trong việc chọn lựa loại giấy để in card visit nhanh nhưng giá thành cao so với các loại giấy khác. Giấy couche là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalog, tờ rơi, tờ gấp, brochure,…

in card visit
Thiết kế card visit cho doanh nghiệp, công ty đẹp ở Ba Đình

 

5. Giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy Mỹ Thuật (Art Paper – Fancy ): Là loại giấy cao cấp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn những sản phẩm cao cấp như logo, nhãn hiệu, tag quần áo, in ảnh, in card visit cao cấp. Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Nó thường có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, định lượng thường thấy của loại giấy này vào khoảng từ 120 gsm – 280 gsm. Và loại giấy dày thường có định lượng từ 280 gsm – 350 gsm nhưng khá hiếm.

in card visit
In name card, danh thiếp giấy ánh trai cao cấp giá rẻ ở Nguyên Hồng

 

Đặt hàng in card visit:
Nếu bạn cần đặt hàng in card visit. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:\
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ