In name card nhựa trong, In name nhựa mỏng, In name card nhựa trong giá rẻ

  • image1
In Name card nhựa trong Láng Hạ, In Name card nhựa trong Ngã Tư Sở
Mã sản phẩm
In name card nhựa trong
 


 
Bên cạnh những tấm name card bằng giấy, người ta còn sử dụng name card nhựa trong suốt để quảng bá thông tin, dịch vụ tới khách hàng. Name card nhựa trong suốt luôn mang đến một sức hút độc đáo cho người nhận; thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ, phá cách và cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng thẻ làm hình ảnh quảng bá. Sau đây là một số thông tin cần biết về name card nhựa trong suốt.
 


 
– Đặc điểm:
Name card nhựa là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 


 
Thẻ được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM (quy trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu) với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
– Chất liệu: Nhựa PVC thông thường hay nhựa trong suốt
– Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 ID-1 (bằng kích thước thẻ ATM) khoảng 86 x 54mm, với độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang đến ba độ dày theo từng yêu cầu 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là đơn vị in card visit đẹp, chất lượng, giá rẻ; là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 


 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ