In name card, danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại Huỳnh Thúc Kháng

  • image1
In name card, danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại Huỳnh Thúc Kháng
Mã sản phẩm

In card visit chất lượng giá rẻ lấy nhanh

Card visit (Danh thiếp, Name card) là sản phẩm quảng cáo có thiết kế phổ biến theo hình chữ nhật 5,5x9cm in 2 mặt cán màng mờ. Các thông tin trên card visit thường bao gồm: Tên chức danh – Đơn vị công tác – Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp – Phương châm hoạt động – Thông tin liên hệ của chủ nhân.

Giá in card visit phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng in, chất liệu giấy in và thời gian lấy ngay hay chậm… Cụ thể:

-  Số lượng in card visit, in name card, in danh thiếp càng nhiều, mức giá in càng rẻ: có thể là 1 hộp, 5 hộp, 10 hộp, 20 hộp, nhiều hơn 20 hộp,  …

-  Thiết kế mẫu in card visit: Một số công ty in card visit chất lượng cao có kèm phí thiết kế card visit. Riêng với In Thư An, việc thiết kế và điều chỉnh mẫu thiết kế in card visit giá rẻ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng hết sức có thể.

-  Chất liệu giấy in card visit: Giấy Ford (Ốp), giấy Couches 300 cán mờ hoặc ko cán, giấy ánh trai, giấy conqueror,...

-  In thử (test mẫu in card visit): Để sở hữu mẫu in card visit đẹp, In Thư An khuyến khích khách hàng test thử mẫu in card visit trước khi tiến hành in card số lượng lớn.

-  Thời gian nhận hàng in card visit: Trong ngày cho những đơn hàng in nhanh và 3-5 ngày cho những đơn hàng nhiều in offset.

-  Chí phí giao hàng: Free cho những đơn hàng nôi thành Hà Nội. Đối với những khu vực ở xa, chính sách tính phí giao hàng sẽ được áp dụng theo từng trường hợp nhất định.

Hãy để in Thư An giúp bạn có một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng.
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ