name card visit dập chìm, name casd visit dập nổi nhanh đẹp, name card visit dập nổi rẻ

  • image1
card visit dập nổi/dập chìm
Mã sản phẩm
name card visit dập nổi/dập chìm

Mẫu card visit dập nổi/dập chìm  thể hiện sự đa dạng cũng như luôn đổi mới mình trong mỗi thiết kế. Cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, In Thư An xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế card visit dập nổi ấn tượng nhất mời quý khách tham khảo để có thể chọn ra cho mình một tấm name card dập nổi ưng ý nhất.
 


Đơn giản nhưng không mờ nhạt, dễ nhớ, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Được thiết kế đơn giản từ bố cục tới nội dung. Màu sắc nhẹ nhàng mang đậm cá tính cũng như bản sắc của công ty, doanh nghiệp.

Kỹ thuật dập nổi hay còn gọi tắt là In nổi tên là sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của những chiếc Card Visit.
 Card Visit tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân, kinh doanh lớn hay nhỏ Card Visit sẽ tạo nên thương hiệu cho bạn. Một phương pháp để tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với In Thư An để In Card Visit lấy ngayvới những mẫu thiết kế đep- sang trọng, theo mong muốn của khách hàng.
 

 

 

 

 

 

 

 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ