Xưởng sản xuất hộp thực phẩm

  • image1
Xưởng sản xuất hộp thực phẩm
Mã sản phẩm
Hộp giấy đựng thức ăn là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả năng in ấn vượt trội tất cả các sản phẩm bao bì dùng 1 lần khác.
Thiết kế luôn cập nhật xu hướng sử dụng của thị trường với nhiều mẫu mới, có tính tiện lợi và sang trọng hơn. In ấn theo yêu cầu với số lượng phù hợp nhu cầu của nhiều cửa hàng và quán.
Chất lượng nguồn giấy đạt chuẩn bao bì thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được kiểm định trước khi nhập kho. Hộp giấy được sản xuất từ 2 loại giấy chuyên dụng là kraft thực phẩm và giấy thực phẩm PO được nhập từ indonexi và thái lan. Công nghệ sản xuất mới không sử dụng keo hàn dán cũ thay bẳng máy dán hộp bằng nhiệt và sóng siêu ân hàn dán 2 vật liệu chắc chắc và an toàn.
Với ưu điểm vượt trội về đăc tính kỹ thuật của sản phẩm. 
​- Bảo vệ sức khỏe và giữ vệ sinh.
- Giấy sạch đẹp cực kì sạch sẽ.
- Tạo cảm giác ăn ngon cho khách hàng.
- Giá cả phải chăng, không chênh lệch nhiều so với hộp xốp.
- Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu giúp cửa hàng bạn bán được giá cao hơn.
- Có thể in thương hiệu cửa hàng mang lại sự tinh tế cho sản phẩm, và sử dụng như một công cụ quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
- Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, hạn chế gây ô nhiễm môi trường 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ