In hộp giấy đựng thực phẩm thức ăn ở Thanh Xuân

  • image1
In hộp giấy đựng thực phẩm thức ăn ở Thanh Xuân
Mã sản phẩm

Đựng thức ăn nhanh trong hộp giấy cần lưu ý những gì?

Đựng thức ăn trong hộp giấy sẽ an toàn khi bạn nắm rõ những ý sau:

  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nên điều cơ bản cần nhớ là bạn phải sử dụng nguyên liệu giấy đã được xử lý sạch, cùng với đó, giấy bám mực in tốt, để mực in không bị dây ra thức ăn.

  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải đảm bảo giữ nhiệt, giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng. Nếu đựng các thực phẩm lỏng thì nên tráng một lớp chống thấm bên trong để hiệu quả sử dụng được đảm bảo nhất

  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải đạt được hiệu quả thẫm mỹ, vừa mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, thiện cảm, vừa là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình
     
     

Từ phong cách đến chất lượng, hộp giấy đựng thức ăn nhanh chỉ thực sự phát huy được vai trò của chúng khi đảm bảo được các tiêu chí trên. Do đó, cần lưu ý trong quá trình in ấn, bạn cần phải theo sát sao các công ty in để đảm bảo mình có được những sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng và mang đến lợi ích kinh doanh cho thương hiệu của mình.

ĐỊA CHỈ IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN NHANH TẠI HÀ NỘI

- Nơi cung cấp một loạt các bao bì thức đựng thức ăn nhanh được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm giấy dễ phân hủy. Các hộp giấy đựng thức ăn nhanh này có nắp đậy và cùng với các khay chứa chịu nước và và sẽ giữ nhiệt lâu hơn bao bì Nilong tương tự, lên đến 30 phút và có thể được đưa ra mà không cần bất kỳ bao bì khác.

- Sản phẩm của bạn lớn nhỏ hãy để chúng tôi làm hộp khay phù hợp với sản phẩm để giá thành tốt nhất.
 
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ