IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, ĐỒ ĂN NHANH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

  • image1
IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM, ĐỒ ĂN NHANH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Mã sản phẩm
Là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều năm, In Thư An cam kết đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn tại Hà Nội với chi phí tối giản nhất
Công ty In Thư An với dây chuyền in ấn khép kín hiện đại cũng đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn chuyên môn sẽ mang lại cho khách hàng những hộp giấy ấn tượng, hình ảnh, nét chữ sắc nét, sống động

Vai trò của in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh với chất liệu tự nhiên, an toàn và không có các chất hóa học độc hại sẽ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

So với các sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa hay nilon với hàng loạt các chất hóa học khác nhau được sử dụng thì giấy mang lại sự an toàn hơn cả cho người sử dụng.

Đây là lý do lớn nhất để các sản phẩm hộp giấy được các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sử dụng phổ biến và sự ưa chuộng của người dùng.

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng giúp bảo quản thực phẩm cho người dùng, mang lại sự tiện lợi khi cầm nắm và vận chuyển thực phẩm.
 

hộp đựng thực phẩm
Địa chỉ sản xuất hộp đựng đồ ăn nhanh giá rẻ tại Thanh Xuân

hộp đựng thức ăn nhanh

 

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe của người dùng, hộp giấy cũng góp phần hạn chế được những tác động từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm trong quá trình vận chuyển, giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sử dụng hộp với chất liệu giấy cũng góp phần bảo vệ môi trường khỏi những chất thải khó phân hủy và độc hại. Đó là một số những lý do chính các sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm nhận được sự ưa chuộng của người dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Lưu ý khi in hộp giấy đựng thực phẩm

Chất liệu giấy phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: Hộp in giấy đựng thực phẩm phải là những loại giấy chuyên dụng, thân thiện môi trường và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm với sức khỏe người tiêu dùng. Các loại giấy thường được sử dụng khi in hộp giấy số lượng ít đựng thực phẩm là giấy Duplex, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couches,... Đồng thời, màu in trên hộp giấy cũng là loại được phê chuẩn sử dụng trong ngành thực phẩm.

Thông tin in trên hộp phải đầy đủ: Những thông tin trên giấy đựng thực phẩm như bánh kem, bánh pizza, bánh kẹo, thức ăn nhanh,... cần in chi tiết về thành phần nguyên liệu, phương pháp chế biến, hạn sử dụng,... Đây cũng là điều bắt buộc theo quy định hàng hóa của nhà nước khi lưu thông sản phẩm trên thị trường.
 

hộp đựng thức ăn nhanh
Thiết kế và in hộp đựng thực phẩm giá rẻ chất lượng tại Ngã Tư Sở

Số lượng in: Số lượng in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh sẽ quyết định giá thành của chúng. Càng in số lượng nhiều thì giá thành mỗi hộp giấy lại càng giảm. Nhưng nếu bạn là chủ cửa hàng nhỏ và chỉ có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít thì sao? Đừng lo, Công ty In Thư An vẫn nhận in hộp giấy giá rẻ số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại Thư An không chỉ lưu trữ và bảo quản thức ăn thật tốt, giữ nguyên hương vị của món ăn mà còn mang ý nghĩa định vị thương hiệu và tiếp cận người dùng. Thư An nhận in hộp đựng thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, đem đến hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng.

 

hộp đựng thức ăn nhanh
 

In hộp đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại Hà Nội cùng In Thư An

Bao bì giấy , hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ của chúng tôi không chỉ an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì bằng nilong, mà bao bì giấy còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh mà khách hàng muốn hướng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc sử dụng bao bì bằng chất liệu giấy còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Khi có nhu cầu sử dụng hộp đựng thức ăn nhanh, quý khách có thể liên hệ với Thư An để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua địa chỉ sau:
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ