Thiết kế kỷ yếu - giá rẻ - thiết kế free

  • image1
Thiết kế kỷ yếu - giá rẻ - thiết kế free
Mã sản phẩm
Thiết kế kỷ yếu là tác phẩm của tình yêu và sự chân thành, nó ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời và đem đến cho chúng ta một tương lai sáng tạo. Tạo nên kỷ yếu đẹp, tạo nên một tương lai tươi sáng với Thiết kế kỷ yếu của Thư An.
 
 kỷ yếu được thực hiện để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Nếu xét về khía cạnh học sinh, sinh viên, kỷ yếu chính là nơi ghi dấu những khoảnh khắc đẹp của thanh xuân. Nơi bạn được sống, được học tập được cháy hết mình với những đam mê tuổi trẻ. Sau này dù có đi đến đến nơi nào, bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào khi đã sống một thời thanh xuân ý nghĩa nhất.

Dưới góc độ tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường… kỷ yếu cũng là một cách để lưu lại kỷ niệm. Tuy nhiên qua đó, những người thực hiện muốn thể hiện niềm tự hào về những thành tựu, cống hiện của cá nhân, tổ chức trong suốt thời gian qua. Đó là động lực để họ phấn đấu tiếp trên chặng đường phía trước. Chẳng hạn như kỷ yếu 45 năm thành lập trường, kỷ yếu mừng công ty mở thêm chi nhánh…

Việc thiết kế các mẫu in kỷ yếu lớp đẹp cho các lớp học như: Lớp cao học , các lớp đại học, học sinh cấp 3… Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau.Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi .Với đội ngũ thiết kế in kỷ yếu của Thư An vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp.

---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn
 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ