In kỷ yếu giá rẻ nhất Hà Nội - Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

  • image1
In kỷ yếu giá rẻ nhất Hà Nội - Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng
Mã sản phẩm

Công ty In Thư An là địa chỉ in kỷ yếu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Kỷ yếu là tập ghi chép lại những kỷ niệm, những thời khắc quan trọng, đánh dấu một mốc quan trọng của cuộc đời, cùng những bức ảnh kỷ yếu đẹp. Kỷ yếu tại In Thư An khác với những ấn phẩm quảng cáo đó là phần thiết kế chi tiết và nội dung trình bày logic sao cho đúng, những nội dung không bị tràn lan.

Khi nào bắt đầu tìm in kỷ yếu giá rẻ

Bất cứ tổ chức nào cũng có thể in cho riêng mình một cuốn kỷ yếu: một công ty kinh doanh có một chặng đường phát triển, ghi nhận lại quá trình công tác qua các thời kỳ của các cộng sự hay trong trường đại học, các bạn sinh viên có thể in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội cho những khoảnh khắc, kỷ niệm thân thương nhất.
Khi in kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập hoặc sau nhiều năm ra trường hoặc nhân dịp tổ chức hội thảo, hội nghị quan trọng v.v…In kỷ yếu giá rẻ cho các bạn sinh viên trước khi ra trường ai trong chúng ta cũng muốn lưu lại những kỷ niệm vui buồn và những gương mặt các bạn trong lớp.


in kỷ yếu
Địa chỉ in kỷ yếu cấp 3 giá rẻ tại Thanh Xuân

in kỷ yếu
Thiết kế kỷ yếu đẹp ở Đống Đa

Hãy gửi cho nhau những bài viết, chúng tôi sẽ lưu trữ lại cho các bạn thông qua cuốn kỷ yếu lớp. In kỷ yếu Hà Nội cho đơn vị kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, một sự kiện quan trọng như vậy, ai cũng muốn lưu trữ một cái gì đó cho riêng mình. Đó chính là cuốn kỷ yếu công ty, kỷ yếu ngày thành lập, kỷ yếu của một quá trình, một chặng đường phát triển.

Bố cục một cuốn để in kỷ yếu đẹp giá rẻ

Mới nhìn qua thì bề ngoài của việc in kỷ yếu giá rẻ khá tương đồng với in photobook vì ở đó cũng lưu lại những kỷ niệm, phong cách thiết kế gần giống, bố cục trang trí cũng tương đồng, chỉ khác nhau về mặt ý nghĩa, cuốn kỷ yếu dành cho một tập thể, số lượng đông thành viên, một chặng đường dài, còn cuốn photobook chỉ đơn giản mang tính chất cá nhân, như gia đình, con cái muốn lưu lại các khoản khắc đó. Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị chuyên in photobook tốt nhất thị trường, nếu bạn có nhu cầu hãy ghé thăm In Thư An nhé.


in kỷ yếu

Các bố cục thường được sử dụng cho in kỷ yếu như sau:

1. Mục lục.
2. Bài giới thiệu.
3. Bài phát biểu hoặc cảm xúc của người đứng đầu tổ chức, lịch sử hình thành và phát triển, bài giới thiệu của người đứng đầu các bộ phận, phòng ban trong tổ chức, hình ảnh tập thể, hình ảnh các cá nhân, các thành tựu, cảm tưởng của từng cá nhân.
4. Lựa chọn hình ảnh để thiết kế cuốn kỷ yếu, hình ảnh đưa vào kỷ yếu cần đảm bảo độ sắc nét cao, sắp xếp ảnh theo thời gian từ cũ tới mới nhất.
5. Chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu nào để đáp ứng được yêu cầu của bạn, và sau đó có cung cấp dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ,
làm thành phẩm cho cuốn kỷ yếu đẹp, sang trọng. Đầu tiên bạn phải lên bố cục sơ bộ, xác định số lượng trang in cần thiết để có một cuốn dày vừa đủ. Chuyển thông tin đầy đủ cho chúng tôi, chuyên viên đồ họa của chúng tôi sẽ biên soạn và thiết kế mỹ thuật, thu thập dữ diệu, tư liệu hình ảnh cũ.
Các hạng mục trong phần thiết kế mỹ thuật bao gồm: thiết kế logo (nếu tổ chức chưa có logo), thiết kế mẫu hoa văn chìm, thiết kế khung hình ảnh, phân chia bố cục các trang, dàn trang ảnh và bài viết.

in kỷ yếu
In kỷ yếu lấy ngay ở Nguyên Hồng

IN PHOTOBOOK KỶ YẾU Ở ĐÂU

Việc thiết kế các mẫu in kỷ yếu lớp đẹp cho các lớp học như: Lớp cao học , các lớp đại học, học sinh cấp 3… Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau.

Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi .

Với đội ngũ thiết kế in kỷ yếu của Thư An vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp.

---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ