In kỷ yếu nhanh đẹp Láng Hạ

  • image1
In kỷ yếu nhanh đẹp Láng Hạ
Mã sản phẩm
Trong những năm gần đây, nhu cầu in kỷ yếu tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều và phổ biến. Kỷ yếu không chỉ phổ biến trong giới học sinh, sinh viên mà còn thông dụng tại một số công ty và các tổ chức doanh nghiệp. Trong khi học sinh sinh viên dùng kỷ yếu để ghi lại những hình ảnh, những ký ức đẹp của một thời đi học thì những doanh nghiệp dùng kỷ yếu để lưu giữ lại những hoạt động mà doanh nghiệp đã trải qua, những thành tích đã đạt được trong quá khứ. Do đó, ngoài việc lưu giữ lại những hoạt động, những thành tích đã trải qua, kỷ yếu còn là đại diện cho thương hiệu của công ty, của tổ chức.
Yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của cuốn kỷ yếu, nói đến đầu tiên chắc chắn phải là thiết kế của kỷ yếu. Chắc các bạn luôn muốn cuốn kỷ yếu dùng để lưu giữ những ký ức tốt đẹp phải là những cuốn kỷ yếu có thiết kế thật đẹp mắt, thật ấn tượng. Hãy để cho In Thư An giúp bạn có một quyển kỷ yếu thật sáng tạo và không hề bị “đụng hàng”.
Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải trên đó. Chúng tôi sẽ cho bạn  biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế và làm kỷ yếu theo yêu cầu

- Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên
- Kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.
- Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung học và đại học.
- Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn…
Quý Khách hàng đặt làm kỷ yếu có thể lựa chọn kích thước A5, A4 hoặc theo yêu cầu riêng. Kỷ yếu được thiết kế theo mẫu chuẩn bao gồm nội dung giới thiệu, hình ảnh cá nhân và hình ảnh tập thể lớp. Nên làm kỷ yếu với loại bìa dày, chất lượng giấy tốt (có cán màng nilon) đảm bảo bền đẹp trong nhiều năm. Và nên đặt in kỷ yếu với số lượng nhiều hơn vài cuốn so với dự kiến để sau có thể cấp phát lại trong trường hợp thất lạc hoặc bạn muốn tặng ai đó. 
In Thư An nhận in kỷ yếu số lượng ít, thường làm với số lượng trên 100 cuốn sẽ có giá thành rẻ hơn.
In Thư An nhận in kỷ yếu gía rẻ tại Hà Nội, đặc biệt là in kỷ yếu Láng Hạ, in kỷ yếu Yên Lãng, in kỷ yếu Đường Láng, in kỷ yếu Ngã Tư Sở, in kỷ yếu Nguyễn Chí Thanh sẽ có ưu đãi đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Đ/C: số 2 ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0937 371 746 / 0988 570 870
Email: inthuan111@gmail.com
 


tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ