Thiệp chúc Tết - Món quà ý nghĩa đầu năm 2021

  • image1
Thiệp chúc Tết - Món quà ý nghĩa đầu năm 2021
Mã sản phẩm

THIỆP TẾT LÀ GÌ?

Thiệp chúc mừng năm mới hay còn gọi là thiệp tết, chúc tết là một trong những món quà ý nghĩa không thể thiếu vào dịp đầu năm để dành gởi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp những câu chúc tốt đẹp nhất.

Mỗi dịp tết đến - xuân về là mỗi lần chúng ta có cơ hội để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và tri ân người thân, khách hàng, đối tác làm ăn của mỗi cá nhân, tập thể bằng những tấm thiệp Tết.  Nhưng thiệp chúc Tết xưa và nay có gì khác nhau thì không hẳn ai cũng biết.
 


In mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp ở Thanh Xuân

 

Thiệp Tết xưa và nay

Chuyện xưa kể rằng, vào thời Tiền Tần - Tây Hán nhân dân dùng thiệp chúc mừng năm mới bằng thẻ tre hoặc gỗ có đề danh tính, địa chỉ để gửi cho nhau. Đến thời nhà Đường ở Trung Quốc vào dịp Tết đến, để chuẩn bị đón mừng năm mới, người dân dùng tấm danh thiếp có ghi tên họ, chức vụ hoặc nghề nghiệp của mình để trao tặng nhau với lời cầu chúc năm mới tốt đẹp, phát tài. Nhưng người chúc và người nhận thiếp không gặp nhau (cho dù họ ở cận kề nhau) mà họ sai người nhà mang tấm thiếp hồng đến nhà người nhận. Sau đó, người nhận muốn đáp lễ cũng làm ngược lại như vậy. Tấm thiếp đó, gọi là “phi thiếp”.


Xưởng in thiệp Tết 2021 giá rẻ tại Hà Nội

Từ năm 1086, khi thiệp chúc Tết bằng giấy ra đời, rất tiện dụng và được lưu hành rộng rãi vào thời Ngũ Đại. Đến năm 1456, thời nhà Minh là thịnh hành, đa số nhân dân thường dùng giấy hoa tiên (giấy đẹp có in hình hoa mai) để làm thiệp chúc Tết. Sau này, thiệp Tết thay đổi dần cho phù hợp với sự tiến bộ chung của từng thời đại, với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, khắc in mỹ thuật trên giấy cứng, thơm, láng màu sắc tinh xảo, đôi khi có vẽ sơn thủy, hoa cảnh, trang trọng với kỹ thuật in ấn khá cao.

Ý nghĩa của thiệp chúc Tết

Một cánh thiệp chúc Tết tuy nhỏ nhoi nhưng hàm ý giao tế rất lịch sự, giữ được mối giao hảo sâu sắc. Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là một trong những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, để gửi tới người thân, gia đình và bạn bè, khách hàng… những lời chúc năm mới tốt lành và hạnh phúc bằng những tấm thiệp Tết đẹp nhất. Nó thể hiện sự quan tâm tới người thân, sự tri ân tới khách hàng, đối tác làm ăn mỗi dịp xuân về. Mỗi món quà, mỗi lời chúc kèm theo tấm thiệp chúc Tết tạo nên sự trang trọng của lời chúc.

Có những tấm thiệp Tết được thiết kế rất tỉ mỉ với những ý tưởng sáng tạo và lời chúc xúc động. Có những tấm thiệp chúc Tết lại rất ngộ nghĩnh với thông điệp đáng yêu, những lời nhắn đầy yêu thương, những mong ước năm mới được khéo léo gửi gắm qua những tấm thiệp xinh xắn. In thiệp chúc Tết năm 2021 lấy ngay ở Đống Đa 

Không chỉ đơn giản vơi cành mai vàng, đào thăm mà thiệp chúc mừng năm mới còn được sáng tạo lồng ghép tên thương hiệu vào sản phẩm như 1 món quà tri ấn khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Những mẫu thiệp phủ nhũ ánh kim hay dập nổi đều rất ấn tượng đến mợi người. Bên cạnh hình ảnh đẹp sẽ đi kèm những câu chúc mang tính thương hiệu của riêng mình.In logo, thương hiệu, tên công ty lên thiệp Tết giá tốt tại Ba Đình

In thiệp Tết giá rẻ ở đâu?

In Thư An cung cấp trọn gói dịch vụ in thiệp chúc tết 2021 cho doanh nghiệp, đơn vị. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nói ra điều mong muốn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực nó. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, những ý tưởng sáng tạo, độc đáo đầy ý nghĩa sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.
Hãy thử 1 lần đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục 100%  về thái độ phục vục cũng như chất lượng, giá cả tại đây!

---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: 
www.inthuan.vn

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ