In thiệp chúc tết Láng Hạ, In thiệp chúc mừng mới giá rẻ Láng Hạ

  • image1
In thiệp chúc tết Láng Hạ, In thiệp chúc mừng mới giá rẻ Láng Hạ
Mã sản phẩm
Cũng như một số nước ở Đông Nam Á thì Việt Nam cũng đón 2 ngày Tết, một là Tết Dương Lịch (tết Tây), hai là ngày Tết cổ truyền Việt Nam hay Tết nguyên đán. Vào những dịp cuối năm này, mọi người thường tất bật để rọn dẹp nhà cửa và hoàn thành hết mọi công việc trong năm cũ, đón chào một năm mới nhiều may mắn. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, hãy giành chút thời gian để gửi đến những người thân,đối tác, khách hàng, nhân viên bạn bè của mình những tấm thiệp như một lời chúc mừng năm mới đến họ. Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và có được những tấm thiệp đẹp nhất, bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới thật hay thật ý nghĩa nhất. Đây chính là món quà tinh thần mà mỗi chúng ta nên chia sẻ và gửi tặng bạn bè trong dịp năm mới.

Để cùng doanh nghiệp gửi lời chúc tết đến quý khách hàng, In Thư An xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ In thiệp tết giá rẻ tại Hà Nội. Để chọn được mẫu thiếp chúc tết đẹp và ý nghĩa quý khách hàng hãy lưu ý những thông tin sau:

Nội dung thiệp chúc tết: phải ngắn gọn và bao hàm ý nghĩa, không nên làm nội dung quá dài sẽ làm mất đi sự thông thoáng, gọn gàng của thiệp.
Hình ảnh: nên chọn những hình ảnh có màu sắc tươi, không rườm rà và có ý nghĩa, màu sắc có ý nghĩa thường là nền màu đỏ và các màu phối là màu vàng, xanh.
  • Kích thước: nên chọn những kích thước thông thường như 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với thiệp 20x20cm thì nên gấp đôi thiệp để tạo nên sự gọn nhẹ vừa tay người cầm và vừa bỏ vào giỏ quà. Đây là những kích thước phù hợp để quý khách chọn in thiệp tết giá rẻ.
  • Loại giấy: loại giấy để in thiệp tết thường là C200 gsm đến C250 gsm đây là những loại giấy có độ dày vừa phải. Hoặc có thể chọn giấy mỹ thuật để tạo nên sự sang trọng.
  • Gia công sau in: quý khách có thể chọn thêm các dịch vụ như cán vân, ép kim tạo nên sự nổi bật cho thiệp
 
In Thư An giúp bạn thay lời muốn nói In thiệp chúc mừng năm mới thiết kế đẹp in nhanh giá rẻ chất lượng
 tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ