In túi nilon Láng Hạ, In túi nilon Ba Đình, In túi nilon chất lượng Ngã Tư Sở

  • image1
In túi nilon Láng Hạ, In túi nilon Ba Đình, In túi nilon chất lượng Ngã Tư Sở
Mã sản phẩm
Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại túi nilon có chất liệu khác nhau như HD, PE hay PP. Hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là HD và PE.
• Túi HD được nhiều cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm… sử dụng. Loại túi này được sản xuất hàng loạt, doanh nghiệp chỉ cần mua về và in thương hiệu sản phẩm mình lên. Túi HD có bề mặt láng mờ, đanh cứng, khi vò sẽ tạo thành nếp nhăn.
• Túi PE thì cao cấp hơn, được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng danh tiếng. Loại này được sản xuất theo đơn đặt hàng, có bề mặt láng, mềm dẻo, khi bị vò không tạo thành nếp nhăn
Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng loại túi bán sẵn, kích thước và độ dày là điều bạn cần nắm rõ để thuận tiện trong việc chọn lựa và đặt in. Các kích thước tiêu chuẩn được kể đến như: 20 x 30 cm, 25x 35 cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm. Độ dày tiêu chuẩn là 8 vạch và 13 vạch.
Nếu bạn có nhu cầu in túi nilon cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với In Thư An Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu in túi chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.


                                                  In túi nilon Láng Hạ


                                                            In túi nilon Nguyễn Chí Thanh                                                            In túi nilon Ngã Tư Sở                                                            In túi nilon Láng Hạ                                                               In túi nilon Ba Đình                                                          In túi nilon Đống Đa

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ