In túi nilon cho shop quần áo giá rẻ tại Thanh Xuân

  • image1
In túi nilon cho shop quần áo giá rẻ tại Thanh Xuân
Mã sản phẩm

Tại sao nhiều shop áo quần hiện nay thường hỏi về vấn đề mua túi ni lông đựng quần áo tại Hà Nội? Mua túi đựng áo quần shop ở đâu là giá rẻ và đẹp không bị bong tróc khi sử dụng? Lý do ở đâu? Tại vì hiện nay các nhà cung cấp bao bì cho họ thường là giá quá cao, mẫu mã in ấn kém chất lượng, dễ dàng bong tróc, nên họ thường tìm một nhà cung cấp bao bì mới để đáp ứng được nhu cầu.

HÃY ĐẾN VỚI XƯỞNG IN THƯ AN - XƯỞNG IN TÚI NILON CHO SHOP LỚN NHẤT HÀ NỘI

 + Xưởng in bao bì chất lượng số 1 tại Hà Nội

+ Bao bì có nhiều loại như HD, PE, PP… thoải mái cho các bạn lựa chọn những mẫu mã phù hợp.

+ Mực in đậm, không bị bong tróc khi di chuyển hàng hóa nhé.

+ In nhiều màu nhưng giá vẫn rẻ nhất trên thị trường.

+ Sản phẩm chất lượng, giao hàng tận nơi cho tất cả các shop trên thị trường.

CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC VÀ CHẤT LIỆU CƠ BẢN ĐỂ BÁO GIÁ IN TÚI NI LÔNG CHO SHOP TẠI THƯ AN

Đối với từng loại túi, từng chất liệu và từng kích thước khác nhau thì chúng đều có một chuẩn chung và thường thấy nhất khi khách hàng đặt mua túi nilon cho shop. Các khách hàng phải biết được thông tin cơ bản này để có thể tự mình định giá một cách chính xác nhất. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí hay đưa ra mức chi phí dự đoán cho việc in ấn bao bì này.
Loại túi nilon cho các shop thời trang, linh kiện, quần áo thường mang chất liệu là PE, HD với kích thước trung bình nằm trong khoảng từ 20×30 đến 40x60cm trên 1 túi ni lông. Thường các shop quần áo ưa chuộng size túi 24*34 và 30*42

 

túi nilon
Địa chỉ in túi nilon cho shop giá rẻ tại Thanh Xuân

 

Nếu in số lượng ít, ví dụ 10kg, 20kg ,…100kg thì nên in phương pháp thủ công (hay còn gọi là in lụa). Còn nếu bạn in số lượng lớn 200kg trở lên hoặc in nhiều in quanh năm thì chọn phương pháp in ống đồng để nhận giá tốt hơn. Cho dù bạn in số lượng ít hay nhiều đều có cách giải quyết cho bạn để nhận mức giá tốt nhất. 
 

túi nilon
Thiết kế túi nilon cho shop quần áo, giày dép

VÌ SAO NÊN ĐẶT IN TÚI NILON CHO SHOP TẠI IN THƯ AN?

In Thư An là công ty có được công đoạn in ấn và sản xuất túi nilon với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có được quy trình khoa học và cách thức in với giá cả rẻ nhất nhưng đạt được chất lượng cao nhất.
Đặt in tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi với sự tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Các bản thiết kế sản phẩm mà chúng tôi đưa ra sẽ được điều chỉnh dựa trên ý kiến của khách hàng và cam kết sẽ không bị trùng lặp với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh khác.


túi nilon
Xưởng sản xuất túi nilon uy tín nhất miền Bắc

In Thư An sử dụng loại mực in túi thân thiện với môi trường, không có chất độc hại hay không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi luôn quan tâm đến các tiêu chuẩn cộng đồng và lợi ích môi trường, vì thế công ty cam kết sẽ không sử dụng các loại nguyên vật liệu gây hại cho con người và môi trường.

 ---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: 
www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ