Thiết Kế Và In Ấn Túi Giấy Đựng Hoa Quả Trái Cây Tại Hà Nội

  • image1
Thiết Kế Và In Ấn Túi Giấy Đựng Hoa Quả Trái Cây Tại Hà Nội
Mã sản phẩm

Bạn đang tìm một dịch vụ in túi giấy đựng hoa quả? Bạn mong muốn đem đến khách hàng những món quà trái cây sang trọng nhất? Điều bạn cần ngay bên dưới.

Trong khoảng thời gian gần đây, bởi những ưu điểm vượt trội của bao bì giấy mà rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đã chuyển sang ứng dụng túi giấy thay vì nilon và bao nhựa.

Là công ty hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế túi giấy, Công ty In Thư An tự hào có thể tư vấn và cho ra đời những mẫu hộp, túi giấy với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay.

  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm: Với đội ngũ nhà thiết kế hoạt động lâu năm trong sản xuất hộp giấy, chúng tôi đảm bảo đem đến những chiếc hộp giấy với mẫu mã đẹp, chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Nhận được tin tưởng của nhiều doanh nghiệp: Tư vấn thiết kế tận tình và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo yêu cầu doanh nghiệp là lý do Đất Phương Nam nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhãn hàng lớn như: bóng đèn điện quang, Piogen, các công ty bánh kẹo, các công ty trà…
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ