In bao bì đựng gạo giá rẻ Hà Nội

  • image1
In bao bì đựng gạo giá rẻ Hà Nội
Mã sản phẩm
Bao bì đựng gạo dùng để bảo vệ gạo trong quá trình bảo quản, vận chuyển tránh không cho gạo bị ẩm mốc, ướt, và bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, nếu in thông tin chi tiết lên bao bì sẽ giúp cho sản phẩm đẹp hơn và quảng bá thương hiệu của nhà cung cấp đến người tiêu dùng.
Có nhiều chất liệu dùng để làm bao bì đựng gạo nhưng thị trường hiện nay  sử dụng 2 loại chính là bao bì cao cấp và bao bì thông thường.
- Bao bì đựng gạo cao cấp thường được sử dụng cho các loại gạo có chất lượng tốt hoặc dùng cho xuất khẩu. Dòng bao bì này được tráng ghép màng BOPP và được in bằng phương pháp trục ống đồng cho ra hình ảnh 4 màu đẹp, sắc nét. Bên trong bao bì có thể được may thêm túi lồng PE hoặc HD giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
- Bao bì đựng gạo thông thường chủ yếu sử dụng cho thị trường trong nước, cho các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc dùng để giới thiệu sản phẩm. Thường là bao tải dứa(bao bì PP dệt đơn không tráng ghép) hoặc túi nilon PE/HD  hoặc túi zip chỉ đỏ hoặc túi hút chân không in 1 đến 2 màu, chịu tải trọng từ 5kg đến 50kg mà giá thành rẻ hơn so với chất liệu khác.

 
 
LIÊN HỆ TƯ VẪN VÀ ĐẶT HÀNG
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An- Hợp tác bền lâu, Cùng nhau phát triển!
Địa chỉ: số 5/28, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988 570 870 – 0937 371 746(zalo, imess)
Skype: inthuan - Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn
 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ