In bao bì đựng gạo đẹp, giá rẻ, chất lượng

  • image1
In bao bì đựng gạo đẹp, giá rẻ, chất lượng
Mã sản phẩm

Ngày nay, với sự cạnh tranh trong ngành xuất khẩu đặc biệt là gạo thì các doanh nghiệp cần có biện pháp cụ thể để tăng hiệu quả. Hiểu được bao bì chính là một trong những lợi thế cạnh tranh, yếu tố quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến một bao bì gạo đẹp, chất lượng, mang tính chuyên nghiệp hơn, để nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Do đó, việc in bao đựng gạo là điều cấp thiết đặt ra.

Bao bì đựng gạo được sản xuất từ hạt nhựa pe nguyên sinh và các chất phụ gia khác, với nhiều năm kinh nghiệm trong in bao bì đựng gạo chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng bao bì gạo chất lượng nhất.
 
 

Bao bì đựng gạo có nhiều kích thước như: 5kg, 10kg, 15kg…

Bao bì đựng gạo dùng để bảo vệ gạo trong quá trình bảo quản, vận chuyển tránh không cho gạo bị ẩm mốc, ướt, và bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, nếu in thông tin chi tiết lên khi in bao bì đựng gạo sẽ giúp cho sản phẩm đẹp hơn và quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng.

In bao bì đựng gạo

Chúng ta đều biết rằng nếu một sản phẩm, một bao gạo bán ra chỉ được đóng gói trong một bao bì mà không có nhãn mác, tên tuổi gì thì chắc chắn không khách hàng nào dám lựa chọn sản phẩm đó. Đây chính là lý do vì sao các doanh nghiệp, cơ sở phân phối gạo phải tìm đến các công ty in bao bì.

Trên mỗi bao bì đựng gạo có thể họa tiết không cần quá sặc sỡ hay cầu kỳ như những mặt hàng khác nhưng vẫn phải đáp ứng đủ những yếu tố sau:

-Tên, địa chỉ, thông tin liên hệ của cơ sở, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu xuất khẩu gạo

-Tên gạo: Gạo tám, gạo nếp, gạo bắc hương…

-Trọng lượng: 5g, 10kg, 15kg…

- Cách bảo quản
 
 

Ngoài ra để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình, các doanh nghiệp cũng không quên yêu cầu in logo, slogan, hình ảnh minh họa cho sản phẩm…

Mỗi đơn vị sẽ có một yêu cầu khác nhau về mẫu mã in bao bì của mình. Để được hỗ trợ chi tiết việc in ấn bao bì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chắc chắc chúng tôi sẽ mang đến mẫu bao bì đẹp nhất, phù hợp và chất lượng nhất cho bạn.

---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ