Xưởng sản xuất trực tiếp Cúp Pha Lê - Cúp Thủy Tinh - Kỷ Niệm Chương Huỳnh Thúc Kháng

  • image1
Xưởng sản xuất trực tiếp Cúp Pha Lê - Cúp Thủy Tinh - Kỷ Niệm Chương Huỳnh Thúc Kháng
Mã sản phẩm
Có thể nói, Quà tặng pha lê hiện nay là một món quà phổ biến nhất trong cuộc sống của mỗi người, nó có mặt trong hầu hết các sự kiện, event, các dịp lễ kỷ niệm, khai trương… Và cũng chính vì thế mà dịch vụ làm cúp pha lêquà tặng pha lê hiện nay rất phổ biến và mang một ý nghĩa rất sâu sắc.

Tùy vào từng sự kiện, chủ đề mà cúp pha lê/kỷ niệm chương  được thiết kế khác nhau thể hiện ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể, cúp pha lê/kỷ niệm chương được chia thành các loại theo từng sự kiện như:
- Sự kiện thể thao như giải bóng rổ, bóng đá, tennis,.. cúp pha lê sẽ được cách điệu theo các hình ảnh đặc trưng của từng môn hay linh vật của giải đấu đó theo góc nhìn của nghệ thuật.
- Sự kiện dành cho nhân viên có thành tích xuất sắc thì cúp pha lê sẽ được thiết kế theo hình tam giác thể hiện sự bền chặt, vững chắc hay hình ngôi sao thể hiện sự tham vọng, mục tiêu,...
- Sự kiện tôn vinh lòng trung thành, lòng yêu nước hay sức mạnh, kiên trì của một cá nhân hay tổ chức thì cup pha lê hình ngọn lửa sẽ là phù hợp nhất với ý nghĩa người nhận đại diện cho sức mạnh, nguồn năng lượng bất tận và là nơi khởi đầu cho những điều mới mẻ.
- Cúp pha lê quả địa cầu chính là biểu tượng hoàn hảo cho việc vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp lớn cho nhân loại hay những thành tựu mang tính chất toàn cầu.
- Cúp pha lê tròn để vinh danh các nhà lãnh đạo tài tình, tận tâm và đóng góp lớn cho công ty với ý nghĩa như là một lời khen có cánh dành cho họ: hoàn hảo và tin tưởng.

 
Thư An là Xưởng sản xuất cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê trực tiếp không qua trung gian, điều này giúp chúng tôi cạnh tranh về giá cả trên thị trường.
Thư An CAM KẾT 100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm. 
Hãy thử cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận được đồng tiền của bạn bỏ ra xứng đáng như thế nào!

---------------------------------------------
LIÊN HỆ TƯ VẪN VÀ ĐẶT HÀNG

Công ty CP Tạo mẫu In Thư An- Hợp tác bền lâu, Cùng nhau phát triển!
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988 570 870 – 0937 371 746(zalo, imess)
Skype: inthuan - Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ