Thiết kế in sổ cổ đông, sổ góp vốn nhanh đẹp

  • image1
Thiết kế in sổ cổ đông, sổ góp vốn nhanh đẹp
Mã sản phẩm

In Sổ Cổ Đông là một dạng Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Cổ Phần được in ấn bằng giấy. Trên đó sẽ lưu lại thông tin của công ty phát hành, thông tin của người sở hữu cổ phần và một số thông tin quan trọng khác. Khi Sổ Cổ Đông được ký tên và đóng mộc đỏ công ty sẽ có giá trị về mặt pháp lý nhất định. Người sở hữu Sổ Cổ Đông sẽ được nhận một số quyền lợi theo đúng quy định của công ty và luật đã thỏa thuẩn trước đó.

Ngoài giá trị về mặt pháp lý, sổ cổ đông cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nó đại diện cho công ty đi làm việc với các nhà đầu tư. Nó cũng là một minh chứng thực tế về giá trị của công ty. Chính vì thế, việc in sổ chứng nhận sở hữu cổ phần cũng không thể sơ sài. Nó bắt buộc phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Cụ thể bạn nên lưu ý những đặc điểm sau đây khi làm sổ cổ đông.

In Thư An cung cấp dịch vụ in ấn sổ cổ đông, sổ góp vốn với chất lượng in cao cấp. Màu sắc nét và giấy chất lượng cao

việc in sổ cổ đông cũng cần có những lưu ý về quy cách riêng. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ngay tại đây.

  • Kích thước sổ công đông nên là A5 gấp đôi thành A6 hoặc A4 gấp đôi thành A5.
  • Chọn in phôi sổ số lượng lớn -> Khi sử dụng sẽ điền thông tin bằng tay hoặc máy in văn phòng.
  • Chọn in sổ theo danh sách có sẵn -> Thể hiện sự chuyên nghiệp, tránh sai sót và không tốn thời gian.
  • Chất liệu giấy in sổ chứng nhận sở hữu cổ phần nên chọn giấy trắng có độ xốp, thấm mực tốt, dễ ghi và ít bị trày xướt. Khi đạt yêu cầu về giấy này sẽ giúp việc in, ghi và đóng dấu trở nên mịn, ít lem và bền hơn. Chúng tôi gợi ý nên dùng giấy fort, giấy econo, safari, dòng giấy N… .
  • Kỹ thuật in có thể chọn in offset hay KTS đều được. In offset thì nên in dạng phôi số lượng lớn. In KTS có thể chọn in nhanh lấy gấp, in số lượng ít và in theo danh sách có sẵn

Đây là những tổng kết từ trong thực tế có thể giúp khách hàng lựa chọn đúng, đủ để cho ra sản phẩm sử dụng hiệu quả.

Quý khách hàng cần thiết kế & in ấn sổ cổ đông xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chính xác nhất. Tại In Thư An chúng tôi có nhân lực, vật lực và kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn, In Thư An thiết kế miễn phí hỗ trợ khách có quyển sổ cổ đông hoàn thiện ưng ý.

Sau đây là 1 số mẫu thiết kế sổ cổ đông đẹp đã in:


 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ