In thiệp 20/11 tại Nguyễn Chí Thanh

  • image1
In thiệp 20/11 tại Nguyễn Chí Thanh
Mã sản phẩm
20/11 là cột mốc đáng nhớ của mỗi người, là ngày để tri ân thầy cô và cả những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn vô bờ bến đối với những người thầy đáng kính của mình. 

Trong ngày 20/11, mỗi người sẽ có một hành động tri ân khác nhau, có thể là những lời chúc sức khỏe, lời cám ơn hay những món quà thiết thực nhưng thật thiếu xót nếu không kèm theo đó là 1 tấm thiệp đầy ý nghĩa thay lời muốn nói của chúng ta.

Các bạn chỉ cần gửi thông tin và hình ảnh( nếu muốn) thì với chưa đầy 30 phút sau khi in thử mẫu để duyệt là bạn đã có ngay những tấm thiệp đẹp mắt, sang trọng với những lời chúc phù hợp nhất dành cho thầy cô của mình. 
Dịch vụ in nhanh lấy ngay với chất liệu phong phú, đa dạng như giấy couches cán bóng/mờ hay giấy mỹ thuật(giấy ánh trai/ giấy ganh/ giấy vân sần .. )với máy in nhanh chất lượng cao cho bạn những tấm thiệp đẹp mắt nhất.


Dưới đây là một số mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 mà in Thư An gửi tới bạn tham khảo:----------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CP IN THƯ AN
Địa chỉ: Số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn


 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ