In thẻ bảo hành Láng Hạ, In thẻ bảo hành rẻ chất lượng Ngã Tư Sở

  • image1
In thẻ bảo hành Láng Hạ, In thẻ bảo hành rẻ chất lượng Ngã Tư Sở
Mã sản phẩm
Thẻ bảo hành bằng nhựa đang dần dần thay thế các giấy bảo hành sản phẩm thông thường. Các nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm điện tử gia dụng như ô tô, xe máy, ti vi, điện thoại, điều hòa, máy giặt… và cơ khí thường in thẻ bảo hành để cung cấp cho khách hàng của mình. Những chiếc thẻ nhựa này không những có chức năng của những thẻ khách hàng mà còn là thẻ chứng nhận sản phẩm cũng đồng thời là thẻ bảo hành sản phẩm.
 

Kích thước của thẻ bảo hành bằng nhựa rất nhỏ gọn chỉ tương đương như kích thước của tấm thẻ tín dụng truyền thống. Khách hàng có thể luôn mang theo bên mình và họ cũng sẽ sẵn sàng tham gia các chương trình khuyến mại, hội nghị khách hàng do công ty phát hành tổ chức để nhận được những hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành tại bất kỳ trung tâm bảo hành nào do nhà sản xuất chỉ định.

Trên thẻ bảo hành các địa điểm bảo hành chỉ định được ghi rõ  giúp khách hàng luôn an tâm rằng các sản phẩm của mình được sửa chữa và thay thế bởi chính hãng. Chiếc thẻ bảo hành này vô hình chung đã trở thành một cầu nối giữa nhà sản xuất với khách hàng làm tăng niềm tin của họ khi sử dụng sản phẩm. Đó là một nhân tố góp phần không nhỏ vào việc thành công của doanh nghiệp. In thẻ bảo hành là một cách xây dựng lòng tin của khách hàng đem đến cho họ những chính sách hậu mãi thật chuyên nghiệp.

Nhờ có mã vạch, mã số sản phẩm, mã số khách hàng được in trực tiếp trên thẻ, nhà sản xuất dễ dàng quản lý được khách hàng, sản phẩm bằng các phần mềm quản lý tự động. Một chiếc thẻ nhựa nhỏ nhưng nó lại có tác dụng lớn trong việc nâng cáo giá trị, uy tín của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng. Một chiecs thẻ bảo hành đẹp sẽ là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời đối với nhà sản xuất và là niềm kiêu hãnh của khách hàng.

Các bạn đang băn khoăn trong vấn đề xây dựng một hình ảnh đẹp làm nổi bật thương hiệu của mình thông qua việc in thẻ bảo hành thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận được những sản phẩm độc đáo ấn tượng của In Thư An.
 
 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ