In tem mác nhôm Hà Nội

  • image1
In tem mác nhôm Hà Nội
Mã sản phẩm

Nói đến mác nhôm chắc ít ai hình dung chuẩn được Mac Nhôm là mác như thế nào? Trong in ấn thì mác nhôm là sản phẩm của những công ty cần gia công chính sắc hay mắc nhôm cũng là loại tem mác được gắn vào các tủ điện, nói chung mác nhôm là loại tem mác được in trên chất liệu nhôm có thể in ấn, ăn mòn, hoặc khắc tùy vào yêu cầu của các khác hàng.

Vì mác nhôm hay tiếp xúc với nhưng môi trường khác nhiệt mưa gió, ẩm ướt, nóng lạnh. Vì thế các chế độ in ấn cùng rất khác biệt so với các sản phẩm khác.

Hình thức trong In mác nhôm sử dụng dụng công nghệ in Truyền Nhiệt trước đây người ta chỉ nghĩ đến in lưới lên các sản phẩm nhôm. Nhưng giờ đây công nghệ in truyền nhiệt giúp các nhà in ấn làm gia nhưng sản phẩm mác nhôm hết sức ưng ý vì nhôm là chất liệu khó bắt mực in ấn.

Nên chúng tôi những nhà in ấn chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã tạo nên những sản phẩm mang tính chất thương mại cao, cũng như đáp ứng đầy đủ độ khắt khe cũng như về tính chính xác của sản phẩm vì thế sản phẩm in mác nhôm của chúng tôi có uy tín trên thị trường rất được đánh giá rât cao.
Chúng tôi nhận thiết kế, gia công theo yêu cầu, nhận sản xuất những đơn hàng lớn, nhỏ với thời gian ngắn và giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem nhôm mác máy sau đấy để dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem mà quý khách muốn


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE: 0937371746 / 0988.570.870 
Add : số 5/28, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
 


Một sản phẩm tem mác nhôm đẹp không chỉ là in ấn đẹp mà độ bám dính trên bề mặt cũng quyết định rất nhiều mác nhôm có thể được gia công với các kich thước độ dày khác nhau tùy vào nục đích sử dụng của các công ty đối tác nên mỗi một công ty sẽ được chúng tôi tư vấn và hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu .

Ngày nay mác nhôm còn được sử dụng làm các loại biển tên biển phòng ban cũng như các biển công ty vì khả năng đảm bảo độ bền theo thời gian cũng như về đặc thù nghành nghề.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ