in decal thiếc

  • image1
In tem decal thiếc chất lượng lấy ngay
Mã sản phẩm
Cùng với nhiều hình thức tem nhãn, thì in tem decal thiếc, in decal bạc  là một trong những dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng nhất, giúp tăng giá trị cũng như tính thẫm mỹ cho sản phẩm. Những thông tin từ in Thư An sẽ giúp bạn hiểu được kĩ thuật in decal thiếc hiện đại này.
Về cơ bản, sản phẩm tem decal thiếc cũng giống như các sản phẩm decal si mạ khác, chỉ có điều là nó được gia công thêm một lớp thiếc phủ bên ngoài. Lớp thiếc này có độ dày khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng sản phẩm trong điều kiện thời tiết nào. Mặc dù có độ bền cũng như tính thẫm mỹ cao, nhưng nhìn chung sản phẩm in tem decal thiếc ít được sử dụng hơn so với decal giấy, decal nhựa do giá thành cao hơn .
Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận được sự quyến rũ của những sản phẩm tem decal thiếc này. Bắt mắt, ánh đẹp như mạ bạc, in tem decal thiếc thực sự dành cho những thương hiệu đẳng cấp. Chúng rất kén thiết kế, vì vậy nếu không chọn lựa được những thương hiệu in ấn chất lượng thì rất khó đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
LIÊN HỆ TƯ VẪN VÀ ĐẶT HÀNG
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An- Hợp tác bền lâu, Cùng nhau phát triển!
Địa chỉ: số 5/28, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988 570 870 – 0937 371 746(zalo, imess)
Skype: inthuan - Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ