In Standee Giá Rẻ Nhanh Lấy Ngay Tại Hà Nội

  • image1
In Standee Giá Rẻ Nhanh Lấy Ngay Tại Hà Nội
Mã sản phẩm
Standee hay còn gọi là aw quảng cáo là một sản phẩm in nghành in ấn kỹ thuật số khổ lớn. Với nhiều chất liệu có thể được sử dụng in làm standee gắn vào các loại chân cuốn nhôm, gắn vào chân cuốn nhựa hay gắn vào chân x và đặc biệt là cán format 5mm một mặt hoặc 2 mặt để gắn vào standee chân sắt sử dụng làm quảng cáo tại các nơi sang trọng với nhiều khách hàng qua lại và độ chống chịu gió mưa cũng tốt nhất.
Tên standee quá gần gũi và thân thuộc với bộ phận sales, marketting của công ty, bởi thiết kế 1 sản phẩm in standee luôn là tiêu chí hàng đầu của tất cả các công ty. Một mẫu thiết kế standee đẹp chất lượng sẽ truyền tải hết các thông đẹp của công ty đó đến khách hàng cách chi tiết và tốt nhất.
Cần có 1 standee đẹp thì việc hiểu về standee là gì? cho tới bước chọn nội dung hình ảnh để thiết kế là bước quan trọng nhất, bởi một thiết kế mẫu standee chuyên nghiệp sẽ truyển tải được hết nội dung mục đích quảng cáo sản phẩm của công ty.
Với nhu cầu in standee lấy ngay rất lớn tại Hà Nội, công ty In Thư An rất hy vọng có thể phục vụ bạn. Với xưởng in hiện đại, công nhân in có kỹ thuật và tay nghề cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.

 
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ