In phông bạt sinh nhật đẹp dễ thương ý nghĩa tại Đống Đa

  • image1
In phông bạt sinh nhật đẹp dễ thương ý nghĩa tại Đống Đa
Mã sản phẩm
  Tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho người thân và bạn bè của mình cần chuẩn bị nhiều thứ, một trong số đó là phông nền sinh nhật; In Thư An hỗ trợ bạn với phông nền hiflex giá rẻ nhiều kích thước, bạn đặt in nhanh, có hàng từ 1 - 2 ngày làm việc.

  Backdrop sinh nhật được các phụ huynh thường hay sử dụng vào dịp tổ chức sinh nhật cho con mình hay thường tổ chức sinh nhật ở Quán ăn, nhà hàng sang trọng… hay tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân trong gia đình, tổ chức tiệc sinh nhật cho đồng nghiệp cơ quan, hay doanh nghiệp tổ chức ngày thành lập
Tiệc sinh nhật thường làm backdrop sinh nhật để phía sau bàn tiệc trang trí, thường in backdrop sinh nhật là khách trang trí bong bóng, trang những icon nhỏ trên bàn tiệc, làm buổi không khí sinh động hơn.

  Hình thức phông nền sinh nhật:

  • Phong cách của phông nền sinh nhật: thường là hình chụp của người được tổ chức sinh nhật, hình bé yêu nhà bạn, hình ảnh bạn thân, người yêu,... kết hợp với các họa tiết sinh nhật như bóng bay, bánh sinh nhật, nến hoa;
  • Các màu sắc thường dùng: hồng, vàng, xanh, cam vui mắt;
  • Chất liệu in: rẻ nhất là hiflex, cao cấp hơn một chút là PP cán format;
  • Nên đặt in phông nền sinh nhật trước thời gian diễn ra sinh nhật càng sớm càng tốt, tránh quá sát ngày sẽ khiến cả bạn cập rập hơn.
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ