In kẹp file nhanh rẻ Huỳnh Thúc Kháng

  • image1
In kẹp file nhanh rẻ Huỳnh Thúc Kháng
Mã sản phẩm
Kẹp file không chỉ có công dụng là kẹp các loại giấy tờ, dữ liệu với nhau mà còn là ấn phẩm quảng bá thương hiệu quan trọng. Các thông tin được lựa chọn và in ấn trên kẹp file chính là nội dung ngắn gọn nhất giới thiệu về doanh nghiệp đến với khách hàng. Là cơ sở để khách hàng hiểu rõ về quy mô, ngành nghề và các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp.
Kẹp file thường có kích thước 22cm x 31cm (to hơn khổ A4 chút, để đựng vừa tài liệu). Mặt trong kẹp file có cán màng bế gân có thể đút các tài liệu và có khe cài card visit.
Kích thước A4 : 22cm x 31cmx6,5cm( tai cài)
In Offset 4 màu 2 mặt
Giấy Couche 300
Cán mờ 1 mặt/2 mặt
Thời gian giao hàng : 1-2 ngày cho số lượng ít. 3-5 ngày cho số lượng nhiều.
Công ty in Thư An  chuyên in ấn Kẹp file tài liệu Hà Nội, thiết kế Kẹp file tài liệu độc đáo Huỳnh Thúc Kháng, thiết kế Kẹp file tài liệu chuyên nghiệp Láng Hạ, thiết kế Kẹp file tài liệu sáng tạo, in Kẹp file tài liệu, in Kẹp file tài liệu chất lượng cao, in Kẹp file tài liệu chuyên nghiệp, in Kẹp file tài liệu giá rẻ Nguyên Hồng, in Kẹp file tài liệu số lượng lớn lấy nhanh, in Kẹp file tài liệu trên các loại giấy, in Kẹp file tài liệu trên các khổ giấy, in kẹp file đẹp cho các doanh nghiệp, thiết kế mẫu kẹp file, kẹp tài liệu giấy đẹp tại Hà Nội.
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An- Hợp tác bền lâu, Cùng nhau phát triển!
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988 570 870 – 0937 371 746(zalo, imess)

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ