In hộp thuốc giá rẻ, chất lượng cao tại Đống Đa

  • image1
In hộp thuốc giá rẻ, chất lượng cao tại Đống Đa
Mã sản phẩm
Bên cạnh thiết kế bao bì đẹp, việc in hộp giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu…. Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Việc tìm được công ty thiết kế và in hộp giấy trọn gói, đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

Để được những sản phẩm hộp thuốc chất đẹp và đúng các quy chuẩn mà khách hàng cần, trước tiên qúy khách hàng nên chuẩn bị kỹ về nội dung, hình ảnh, các thông số về mẫu chuẩn để gửi cho công ty In Thư An. Về phía công ty chúng tôi, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn trao đổi cách bố trí sắp xếp và mà sắc cho phù hợp với sản phẩm. Nhân viên kinh doanh sẽ hợp tác với designer để thiết kế hoặc tiếp nhận file thiết kế của khách hàng để bổ sung chỉnh sửa. Nhân viên sẽ gửi mẫu cho quý khách và gửi file hình cho quý khách xem và duyệt nội dung cũng như bố cục và phối màu sắc cho quý khách ký duyệt, nếu cần thay đồi, quý khách gửi lại yêu cầu chỉnh sữa đến khi hoàn thành file thiết kế.

Với một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với công nghệ in ấn hiện đại. Lựa chọn dịch vụ in thuốc tây tại công ty In Thư An, chúng tôi đảm bảo cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu hộp thuốc tây miễn phí
  • Gửi  duyệt mẫu và sửa chữa theo yêu cầu
  • Chất liệu giấy và các nguyên phụ liệu in ấn được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, từ đây giúp giảm giá thành của sản phẩm in
  • Công nghệ in ấn hiện đại, quy trình làm việc khép kín, in hộp giấy đựng thuốc nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành.

Hãy liên hệ với công ty In Thư An chúng tôi để được tư vấn và báo giá in hộp thuốc tây giá rẻ tại Hà Nội chất lượng với chi phí thấp nhất.


 ---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn
 

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ