In hộp đựng giầy Láng Hạ, In hộp giầy Ngã Tư Sở

  • image1
In hộp đựng giầy Láng Hạ, In hộp giầy Ngã Tư Sở
Mã sản phẩm
Đã bao giờ bạn nghĩ đến sẽ sử dụng hộp đựng giày để quảng bá cho thương hiệu giày của mình chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ bảo vệ những đôi giày yêu quý trong những chiếc hộp xinh xắn chưa? Và đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thay thế cho những chiếc túi đơn điệu khi tặng ai đó một đôi giày trong một chiếc hộp nhỏ nhắn lịch sự và không kém phần sang trọng chưa?

In Thư An giúp bạn tất cả những gì bạn chưa làm được, giúp bạn nhận ra được giá trị của những chiếc hộp nhỏ xinh ấy.

Lợi ích của hộp đựng giày

Bạn là chủ shop kinh doanh mua bán giày: Tặng kèm hộp đựng đựng giầy chuyên dụng được coi là một chiến lược marketing nhằm tạo nên dấu ấn cho shop cũng như các thương hiệu giày. Ngoài ra, hộp đựng giày cao cấp  sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày. Những điểm này sẽ kích thích khách hàng đến với shop của bạn.

Bạn là tín đồ của giày: Giày yêu của bạn sẽ rất dễ bám bụi, và bụi sẽ khiến giày của bạn trở nên cũ kỹ, không bền, mau hư hỏng. Hộp giày được mệnh danh là vị cứu tinh của những đôi giày mà bạn đã mất khá nhiều thời gian tìm tòi và sưu tầm. Vậy sao bạn không tìm đến chúng?

Các mẫu hộp đựng giày

Hộp giày nắp rời:Thân hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, được đậy chồng lên kiểu âm – dương. khi mở nắp sẽ tách làm 2 phần riêng biệt cho nắp và thân đều dạng hình hộp giống nhau, nắp to hơn thân và phủ ngoài thân hộp. giúp đóng mở thường xuyên dễ dàng.

Hộp giày nắp liền thân:
Phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bẻ gập, dễ dàng khi thao tác đóng mở hộp.

Chất liệu của hộp đựng giày.
Hộp đựng giày được làm chủ yếu từ giấy carton. Carton là một loại giấy tái chế từ giấy in không sử dụng nữa. Là sản phẩm hữu cơ nên nó được sử dụng nhiều trong cuộc sống.
Giấy carton có nhiều loại khác nhau được cấu thành từ các lớp giấy và lớp sóng, Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể sử dụng loại như 2 lớp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Đối với hộp giày thì thường chỉ sử dụng giấy hai lớp để sản xuất.
Đó là những lợi ích của hộp đựng giày mang lại cho bạn, vậy tại sao không liên hệ ngay In Thư An để có những chính sách riêng thiết kế dành cho bạn trong hôm nay.

Đ/C: số 2 ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0937 371 746 / 0988 570 870
Email: inthuan111@gmail.com
Skype: In nhanh Thư An

 


 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ