In hộp chè Ngã Tư Sở, In hộp cafe Láng Hạ

  • image1
In hộp chè Ngã Tư Sở, In hộp cafe Láng Hạ
Mã sản phẩm
Uống chè là thói quen của nhiều người Việt, chè thường được uống sau bữa ăn, uống chè giúp làm sạch miệng, và còn có lợi cho sức khỏe. Việc bảo quản chè sao cho không bị hỏng bị mốc là điều được nhiều người quan tâm và chú ý, cần có hộp đựng chè chất lượng tốt để chè luôn khô, và giữ được mùi hương thơm ngon về lâu dài. Hãy cùng Thư An in hộp chè giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội
Hộp chè còn là thương hiệu của công ty, trên hộp chè sẽ hiện những thông tin về Doanh nghiệp, logo, slogan mà công ty hướng tới. Nó sẽ làm cho khách hàng nhớ về doanh nghiệp một cách nhanh nhất có thể. Và nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp bạn một cách hoàn hảo nhất trong mắt người tiêu dùng.
In hộp chè cần lưu ý điều gì
» Chất liệu làm nên hộp chè là yếu tố quyết định tất cả.
» Một hộp chè chất lượng cần chất lượng giấy phải được đảm bảo và phù hợp.
» Hình ảnh bắt mắt, mọi người cũng thường tặng nhau món quà này trong mỗi dịp như tết hoặc một dịp đặc biệt nào đó. Do đó hộp chè nên được trang trí đẹp, trang trọng.
» Kích thước hình dạng hộp chè cũng cần đẹp và có tính nghệ thuật. Hình dạng và kích thước là yếu tố kích thích tác động trực tiếp đến người tiêu dùng để họ quyết định có mua hay không.
 
Cũng giống như in hộp chè, Thiết kế trên hộp cafe phải đảm bảo gây ấn tượng và sự tin tưởng đối với khách hàng. Thể hiện được sự sành điệu, nghệ thuật mà thức uống này đem lại, đồng thời thiết kế còn giúp một phần không nhỏ cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng, giúp người tiêu dùng cảm nhận được đấy là loại cafe ngon và chỉ muốn mua ngay về để thưởng thức.
Các loại giấy thông thường để in hộp cafe
  • Giấy Duplex: có một bề mặt trắng và láng, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Ưu điểm của loại giấy này là chi phí thấp, độ cứng tốt và dễ bảo quản, hợp vệ sinh trong an toàn thực phẩm.
  • Giấy Ivory: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Giấy được dùng làm bao bì thực phẩm (hộp pizza), dược phẩm, mỹ phẩm…
Vì vậy khi thiết kế cần phải chú ý thật tinh tế và sáng tạo. Hãy để In Thư An làm điều đó giúp bạn
Đ/C: số 2 ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0937 371 746 / 0988 570 870
Email: inthuan111@gmail.com

 


                                                             In hộp chè Nguyễn Chí Thanh                                                             In hộp chè Ngã Tư Sở                                                                 In hộp chè Láng HạNhững mẫu hộp cafe đã được thiết kế và in tại In Thư An

 
 
 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ