In hộp bánh sinh nhật Láng Hạ, In hộp bánh sinh nhật Đống Đa, In hộp bánh sinh nhật Thái Hà, In hộp bánh sinh nhật Nguyễn Chí Thanh, In hộp bánh sinh nhật Lê Văn Lương

  • image1
In hộp bánh sinh nhật Láng Hạ, In hộp bánh sinh nhật Đống Đa
Mã sản phẩm
Ngày nay, bánh kem đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu như trước đây, bánh kem chỉ được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật thì bây giờ nó được sử dụng rộng rãi hơn trong cả ngày lễ tết, lễ cưới, lễ tình nhân hay ngày kỉ niệm. Người ta cũng thường hay tặng cho nhau những chiếc bánh kem trong ngày đặc biệt như trao tặng những món quà tinh thần, sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp đến cho người nhận.
 

Chính vì vậy mà việc thiết kế, in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật cũng rất quan trọng. Một chiếc hộp được thiết kế chăm chút và tỉ mỉ không chỉ thể hiện sự tôn trọng khách hàng của chủ cửa hàng mà nó còn là công cụ Marketing hiệu quả.


Về mặt thiết kế
Kích cỡ. Bên cạnh chiều dài, rộng, chiều cao của hộp đựng bánh có trang trí topping phải được chú trọng. Lớp kem trang trí cao ở phía trên nên hộp bánh kem, bánh cupcake cần phải có độ cao thoải mái để không làm ảnh hưởng đến phần trang trí bánh.
Kết cấu. Là loại bánh có cốt bánh nặng vì thế hộp phải chắc chắn. Những phần nối giữa các mặt hộp cần có độ lớn thích hộp để hộp bám chắc.
Mặt kính. Mặt trên và mặt bên hông hộp có thể sử dụng giấy bóng kín để người dùng có thể nhìn thấy bánh bên trong đồng thời mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.
Tay cầm. Có hay không có tay cầm cũng là một vấn đề khiến nhiều người bận tâm. Khi làm tay cầm, cần bồi thêm giấy bên dưới để tăng cường sự cứng cáp.
 
Về mặt in ấn
Chất liệu giấy. Có nhiều loại giấy được kết hợp với nhau để tạo nên hộp giấy đựng bánh kem, bánh cupcake như:
• Giấy Duplex bồi carton
• Giấy Ivory
• Giấy kraf
Với các loại hộp giấy đựng thực phẩm hiện nay đều cần phải được cán màng (mờ hoặc bóng) từ bên ngoài với mục đích:
• Đảm bảo vệ sinh an toàn cho những chiếc bánh xinh đẹp bên trong
• Hầu hết là bánh bảo quản lạnh nên cần hộp không thấm hút nước để lưu trữ trong không khí ẩm
• Tính thẩm mỹ cao là điều bắt buộc nên việc cán mờ hay cán bóng sẽ làm gia tăng màu sắc sáng đẹp của hộp

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần sự tư vấn của In Thư An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Đ/C: số 2 ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0937 371 746 / 0988 570 870
Email: inthuan111@gmail.com

 

 
 

 
 
 

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ