In bạt đám cưới đẹp giá rẻ tại Đống Đa

  • image1
In bạt đám cưới đẹp giá rẻ tại Đống Đa
Mã sản phẩm
In bạt đám cưới, ăn hỏi lấy liền đẹp nhất tại công ty In Thư An
     Đám cưới là sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi cặp đôi. Chính vì thế mà sự đầu tư thời gian để chuẩn bị không gian ngày hôn lễ càng được chú trọng hơn. Ngoài việc trang trí, cổng cửa ra vào bằng các vật dụng quen thuộc như bong bóng, hoa dây leo, đèn lồng, đèn dây trang trí. Thì backdrop là một công cụ không thể thiếu trong các dịp quan trọng này.
     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố hình thức trong việc thu hút mọi người. Hơn tất cả ngày cưới là dịp trọng đại chỉ có một trong đời của con người nên mọi người thường đầu tư trang hoàng sao cho thật lộng lẫy. Chính vì vậy việc sản xuất ra những tấm in bạt cưới đẹp, sang trọng luôn được chúng tôi thực hiện với cái tâm, cái tầm của người làm nghề


  
   
Để có được một sản phẩm in backdrop đám cưới đẹp quý khách chỉ việc thiết kế mẫu sẵn rồi gửi qua mail của công ty In Thư An, sau khi nhận được file thiết kế ngay lập tức sẽ có designer chỉnh sửa và xuất file, công ty sẽ free 100% phí design. Hoặc quý khách có thể tới công ty để được tư vấn trực tiếp và hoàn chỉnh file. Với sự đầu tư lớn về thiết bị công nghệ, đảm bảo 100% chất lượng, thời gian giao hàng và giá thành tốt nhất.
---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ