Hộp đựng áo sơ mi nhanh rẻ Láng Hạ

  • image1
Hộp đựng áo sơ mi nhanh rẻ Láng Hạ
Mã sản phẩm

Áo sơ mi là một trong những món quà cực kỳ thiết thực để gửi tặng người thân, bạn bạn bè, đối tác, khách hàng trong các dịp sinh nhật, lễ, tết.. Để tăng giá trị và ý nghĩa cho món quà đi kèm theo nó là một chiếc hộp giấy với thiết kế bắt mắt, đẹp, sang trọng. Vậy nên In Thư An thấu hiểu và luôn sáng tạo để tạo ra những chiếc hộp đựng áo sơ mi quà tặng. đẹp, sang trọng nhất.


Chất liệu dùng để in hộp giấy đựng áo sơ mi?
Có rất nhiều chất liệu giấy in cho bạn tha hồ lựa chọn, tuy nhiên bạn nên xét đến mục đích sử dụng cho phù hợp bởi giá trị của mỗi dòng áo sơ mi là không giống nhau.
Thông thường hay dùng giấy couche, Bristol, ivory hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp, sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ mà tiết kiệm chi phí nhất.

in hộp đựng áo sơ mi

-Kích thước: Theo yêu cầu
-Kỹ thuật: In offset 4 màu
-Gia công thành phẩm: Cán, bế, cắt xén, ép kim logo, phủ UV, dán bóng kính cửa sổ, vv…
-Số lượng: Theo yêu cầu
In Thư An  đảm bảo cung cấp cho bạn đơn hàng in hộp áo sơ mi với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.
Đội ngũ thiết kế  tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.
Liên hệ:
Đ/C: số 2 ngõ 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0937 371 746 / 0988 570 870
Email: inthuan111@gmail.com

 
tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ