Địa chỉ xưởng sản xuất Hộp giấy ship cod Láng Hạ

  • image1
Địa chỉ xưởng sản xuất Hộp giấy ship cod Láng Hạ
Mã sản phẩm
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường kinh doanh online thường xuyên đặt hàng hộp giấy ship cod hàng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm…In Thư An hân hạnh cung cấp giải pháp sản xuất hộp giấy ship hàng số lượng ít cho các cửa hàng kinh doanh online với giá tốt nhất thị trường. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy vô số các loại hộp giấy ship hàng với đầy đủ kích thước lớn nhỏ đa dạng cùng rất nhiều mẫu mã phong phú được thiết kế sang trọng và đẹp mắt.
 
 

Hộp giấy ship hàng thường được sản xuất từ chất liệu giấy carton 3 lớp sóng B với 1 lớp sóng ở giữa và 2 lớp bên ngoài. Từ kết cấu giấy carton tốt nhất, hộp giấy ship hàng rất cứng cáp, chịu được lực tốt để giúp hàng hóa, sản phẩm không bị ẩm mốc hoặc thấm nước. Ngoài ra, tùy vào sản phẩm, hàng hóa mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra những mẫu thiết kế ưng ý cũng như tối ưu nhất khi vận chuyển, chắc chắn đảm bảo sản phẩm, hàng hóa của bạn được bảo vệ an toàn.

Bằng thiết kế nhỏ gọn hộp giấy ship hàng đơn giản rất phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng sản phẩm, hàng hóa. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi hơn. Hộp giấy ship hàng hiện nay được ứng dụng đa dạng và phong phú cho các ngành nghề kinh doanh online như: hộp giấy ship hàng quần áo, hộp giấy ship hàng giày dép, hộp giấy ship hàng mỹ phẩm, hộp giấy ship hàng phụ kiện, hộp giấy ship hàng bánh kẹo… Hộp giấy ship hàng nhìn bề ngoài tuy giống với các loại hộp carton thông thường khác. Tuy nhiên bên trong hộp được sản xuất hoàn toàn khác biệt vì đây là loại hộp carton có kết hợp những tính năng chuyên dụng khác để có thể đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm, hàng hóa bên trong. Đặc biệt là đối với các sản phẩm, hàng hóa phải vận chuyển đi xa, bị dồn nén trong nhiều kho hàng thì việc chọn hộp giấy ship hàng chất lượng cao lại càng quan trọng hơn.

Bao bì carton của công ty chúng tôi được đánh giá cao đã tâm huyết mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm hộp giấy ship hàng chất lượng và theo đúng tiêu chuẩn của hầu hết các công ty vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc và thế giới. Các loại hộp giấy ship hàng của công ty chúng tôi có kích thước đa dạng và phù hợp với từng loại hình vận chuyển như xe máy, xe tải, tàu lửa, máy bay.

In Thư An ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí.
 


Hỗ trợ trực tuyến

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ