Đại lý túi Zipper 1 mặt trong 1 mặt bạc đáy đứng đựng trà sữa, nước lẩu mang về giá rẻ

  • image1
Đại lý túi Zipper 1 mặt trong 1 mặt bạc đáy đứng đựng trà sữa, nước lẩu mang về giá rẻ
Mã sản phẩm
Nếu bạn là chủ của một cửa hàng kinh doanh đồ uống và tình cờ nghe được khách phàn nàn như vậy, bạn sẽ làm gì? Mà cũng đúng thôi, cái gì mà dùng quá nhiều thì cũng đâm ra nhàm chán đúng không nào. Và ý tưởng không tồi được nảy sinh: Túi zipper đáy đứng đựng nước, đựng đồ uống...

Việc túi zipper đựng nước giải khát khá tiện dụng, với phần đế hình tròn có thể đứng được kết hợp với phần khóa zip được thiết kế ở miệng túi khá chắc chắn. Điều này phù hợp cho các kiểu kinh doanh ngoài đường theo phong cách “take away”, bạn có thể mua rồi mang đi đến bất kỳ nơi đâu mà không lo phần nước bên trong bị tràn hoặc đổ ra ngoài như các loại ly nhựa thông thường.

In Thư An là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi zipper đáy đứng đựng nước, đựng đồ uống giá rẻ như túi zipper 2 mặt trong,1 mặt trong 1 mặt bạc, 2 mặt bạc. Đựng mọi loại nước như trà sữa, trà chanh, soda, nước ép, cà phê take away…thậm chí là nước lẩu, nước sốt, cháo dinh dưỡng … Với phương châm làm việc ân cần và uy tín, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất và giá thành rẻ nhất cho quý khách hàng.
 ---------------------------------------------
Công ty CP Tạo mẫu In Thư An:
Địa chỉ: số 5, ngõ 49/28 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Hotline: 0988.570.870/ 0937.371.746
Email: inthuan111@gmail.com
Website: www.inthuan.vn

tin tức - sự kiện

Xem thêm >>

Bản đồ